HƯỚNG DẪN LÀM SÚP CHAY NGŨ SẮC TỪ SÂM BỐ CHÍNH

Hướng dẫn nấu soup chay từ sâm Bố Chính

SÚP CHAY NGŨ SẮC – NGUYÊN LIỆU ĐẶC BIỆT TỪ SÂM BỐ CHÍNH & NẤM HẦU THỦ ORGANIC ĐÀ LẠT

Tìm hiểu SỰ TÍCH CÂY SÂM BỐ CHÍNH như sau:

Sâm Bố Chính là một loài nhân sâm quý hiếm, được người Chăm phát hiện ở Châu Bố Chính cách đây hơn 300 năm, là sản vật tiến vua từ thời vua Lê Chúa Trịnh. Tuy nhiên, loài sâm quý này thất truyền khỏi nói xuất sứ một thời gian dài.

Đến năm 2017, người dân dãy núi Trường Sơn đã nghiên cứu và bắt đầu khôi phục giống cây này.

Đến năm 2019 giống cây sâm Bố Chính được trồng thành công đưa ra thị trường.

Tiếp nối hành trình, năm 2021 công ty TNHH SBC HOÀNG GIA HUẾ đã phát triển vùng nguyên liệu này tại vùng núi A Lưới với độ cao gần 1000m so với mặt nước biển, độ ẩm cao và thổ dưỡng phù hợp phương thức canh tác thuận tự nhiên cho ra những củ sâm Bố Chính hàm lượng dưỡng cao, chất lượng.

Xem thêm: Sâm Bố Chính là gì và có công dụng như thế nào trong việc cải thiện sức khoẻ cộng đồng

Nay Jane’s Kitchen HOUSE mong muốn lan toả cùng chia sẻ giá trị dinh dưỡng cây sâm Bố Chính đến cộng đồng thông qua chế biến nhiều món ăn ngon, và thức uống giàu vitamin từ hoa trà sâm tươi mát, súp đến các món chè tráng miệng hợp mùa.

Còn NẤM HẦU THỦ là loại nấm ôn đới, chỉ có thể nuôi trồng tại khí hậu mát mẻ, ôn đới quanh năm, nhiệt độ thích hợp để nấm sinh trưởng khoảng 16-20 độ C và nhiệt độ giới hạn là 22 độ C.

Với điều kiện thời tiết như trên, tai nấm này thường được nuôi trồng tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… tại Việt Nam, loại nấm này được thương hiệu ANNIES nuôi trồng và canh tác thuận tự nhiên tại Đà Lạt.

Cả 2 nguồn nguyên liệu trên đang ứng dụng công nghệ sấy lạnh bảo quản hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Chef Jane “Thuỳ Trang” đồng hành cùng chia sẻ món ăn từ SÂM BỐ CHÍNH & Nấm ANVIES qua món Súp ngũ sắc chay tặng khách hàng tìm hiểu Sâm Bố Chính HOÀNG GIA hôm nay tại SECC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *