Sâm Bố Chính Hoàng Gia

Cách đây hơn 300 năm được người Chăm phát hiện ở Châu Bố Chính. Là sản vật tiến vua từ thời Vua Lê Chúa Trịnh. Tuy nhiên, loài sâm quý này đã bị thất truyền. 2017, người dân Quảng Bình đã nghiên cứu và bắt đầu khôi phục. Đến năm 2019 đã được trồng thành công và chính thức được đưa ra thị trường.

Tiếp nối hành trình, Công ty TNHH SBC HOÀNG GIA phát triển và lan tỏa giá trị cây sâm Bố Chính thông qua bộ sản phẩm: Sâm tươi, Sâm Khô cắt lát, Bột sâm, Sâm ngâm mật ong, Rượu sâm, Mứt Sâm, Xà phòng sâm… Sâm Bố Chính Hoàng Gia cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi

Sâm Bố Chính Hoàng Gia

Sâm Bố Chính Hoàng Gia là món quà sức khỏe thượng hạng để bạn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Nghiên cứu của họ cũng cho thấy nhân sâm hoạt động trên hệ miễn dịch, tác động đến sự sản sinh của virus và là một phương thuốc hữu hiệu để ngăn ngừa bệnh cúm.

Cải thiện trí nhớ

Bổ sung 2g nhân sâm mỗi ngày sẽ giúp duy trì năng lực cơ thể hoạt động ở trạng thái khỏe mạnh và luôn minh mẫn, có thể cải thiện trí nhớ mà gần như không có tác dụng phụ nào.

Chống lão hoá

Thành phần chống lão hóa từ lá, thân và củ sâm giúp cải thiện độ đàn hồi và cải thiện các dấu hiệu của nếp nhăn sâu trên da.

Hỗ trợ tuần hoàn máu

Nhân sâm có tác dụng giúp cải thiện sự tập trung, tăng cường tuần hoàn não. Vị ngọt của nhân sâm có thể làm gia tăng tuần hoàn máu và tăng cường sinh lực

Giúp giảm thiểu mệt mỏi

Các loại sâm nói chung đều giúp tăng lực, giảm mệt mỏi nhờ các thành phần ginsenoside có nhiều trong củ sâm. Nhất là chứng mệt mỏi vào cuối giờ chiều thường gặp ở tuổi trung niên

Cải thiện sức khoẻ phụ nữ

Nhân sâm đã được khẳng định là một vị thuốc quý giúp các chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe, cải thiện sinh lý và làm đẹp

Thư viện ảnh

Video